Bạn đã biết cách bảo quản đồ gỗ Ngọc Am đúng cách chưa?

07:19:41 - 23/12/2016 - Đăng bởi admin

Muốn sở hữu một sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng thì chỉ cần có tiền là được. Nhưng người xưa vẫn thường có câu “của bền tại người”. Nếu mua được món đồ tốt mà không biết cách bảo quản thì cũng coi như là uổng phí. Hãy cùng xem ngay cách bảo quản đồ gỗ Ngọc Am đạt hiệu quả để giúp sản phẩm bền đẹp với thời gian thông qua bài viết sau đây nhé!

Điều gì xảy ra khi bảo quản đồ gỗ Ngọc Am sai cách?

Nứt nẻ, co ngót đó chính là những hiện tượng sẽ gặp phải ở đồ gỗ Ngọc Am có 100% gỗ để mộc và tinh dầu thơm. Rất nhiều người vì muốn khắc phục tình trạng này nên lựa chọn cách sử dụng sơn PU – đây là một loại sơn có tác dụng bảo vệ đồ gỗ giúp giữ nguyên vẻ ngoài bền đẹp với thời gian.

Bảo quản đồ gỗ Ngọc Am
Bảo quản đồ gỗ Ngọc Am

Nhưng một điểm đặc biệt mà gỗ Ngọc Am có được đó là sở hữu mùi thơm quyến rũ lòng người. Khi sử dụng sơn PU thì sẽ làm tính năng này bị hạn chế hoặc thậm chí là mất đi. Để có thể bảo quản đồ gỗ Ngọc Am đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản khác.

>>> Tác dụng của bồn tắm gỗ Ngọc Am bạn còn chưa khám phá hết

Cách bảo quản đồ gỗ Ngọc Am chuẩn không cần chỉnh

Cách 1

Với những sản phẩm có kích thước nhỏ thì bạn có thể sử dụng túi ni lông để bọc kĩ lại sản phẩm. Nhưng nếu như gia đình bạn đang sở hữu một tác phẩm để trang trí thì điều này hoàn toàn không thực hiện được. Vì thế để bảo quản đồ gỗ Ngọc Am hãy sử dụng một chiếc hộp kính đem chụp ra bên ngoài của tác phẩm.

Bảo quản tượng gỗ trong tủ kính
Bảo quản tượng gỗ trong tủ kính

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng để bôi lên bề mặt sản phẩm một lớp mỏng.  Với cách đơn giản này thì màu gỗ cũng như hương thơm của gỗ Ngọc Am cũng sẽ không hề bị ảnh hưởng đâu nhé!

>>> Vòng tay Ngọc Am bí quyết để chủ nhân gặp may mắn, phát tài

Cách 2

Trong trường hợp gia đình bạn không chuẩn bị được chiếc tủ kính hoặc đồ gỗ có kích thước quá lớn vậy thì cần phải áp dụng biện pháp chăm sóc đặc biệt. Để đồ gỗ Ngọc Am tại vị trí thoáng mát, khô ráo, đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Bảo quản tượng gỗ nơi khô ráo
Bảo quản tượng gỗ nơi khô ráo

Vào thời điểm buổi sáng mỗi ngày cần sử dụng chiếc khăn ẩm để phủ lên bên trên sản phẩm, để như vậy trong khoảng 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc bình xịt nước có tia nhỏ để xịt kín và đều lên đồ gỗ. Trong trường hợp mà phát hiện ở trên sản phẩm đang xuất hiện những vết nứt nhỏ thì hãy lấy giấy ráp loại mịn để đánh xung quanh vết nứt này.

Cùng với những cách bảo quản đồ gỗ Ngọc Am mà chúng tôi vừa bật mí ở trên, hy vọng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích để giúp đồ gỗ bền đẹp như mới nhé!

Từ khóa:
Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 0 VNĐ