Vòng tay Ngọc Am bí quyết để chủ nhân gặp may mắn, phát tài

07:03:03 - 20/12/2016 - Đăng bởi admin

Vòng tay được biết tới là một loại phụ kiện được nhiều người ưa thích. Hơn nữa, việc lựa chọn vòng tay sao cho hợp với phong thủy cũng ảnh hưởng lớn tới mỗi cá nhân và được xem là yếu tố quan trọng. Vòng tay Ngọc Am là sản phẩm không chỉ là phụ kiện đẹp mắt mà nó còn đem tới tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Đặc điểm chính của gỗ Ngọc Am

Ngay từ thời xa xưa Ngọc Am đã được biết tới là một loại gỗ quý hiếm mà chỉ những bậc vua quan, nhà giàu mới có thể sở hữu. Loại cây gỗ này có khả năng sinh trưởng tốt, hấp thụ nhanh mà không hề bị thoát ra ngoài. Để có thể tạo ra một lõi cây chất lượng thì phải mất khoảng nhiều năm.

Gỗ Ngọc Am là sản phẩm cực kì quý giá
Gỗ Ngọc Am là sản phẩm cực kì quý giá

Có thể khẳng định gỗ Ngọc Am là một báu vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người sử dụng với nhiều công dụng khác nhau từ làm đẹp cho tới chữa bệnh. Người xưa thường truyền tai nhau rằng gỗ Ngọc Am là một loại gỗ tâm linh. Ngay từ hàng ngàn năm về trước nó đã được nhắc tới rất nhiều ở trong kinh phật với mục đích chiêu tài, chiêu lộc, diệt trừ tà khí.

Nếu như sử dụng gỗ này làm tượng thì sẽ giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc, đồng thời diệt trừ tài khí. Trước kia người xưa thường sử dụng quan tài và tinh dầu gỗ Ngọc Am để tiến hành ướp xác cho người quyền quý, có tác dụng giữ cho xác không bị hư thối, giữ được trong thời gian dài.

>>> Bí quyết tươi trẻ mỗi ngày với bồn tắm gỗ Ngọc Am

Vì sao nên đeo vòng tay Ngọc Am?

Vòng tay gỗ Ngọc Am đem tới tài lộc
Vòng tay gỗ Ngọc Am đem tới tài lộc

Trong vài trở lại đây, vòng tay Ngọc Am cũng được nhiều người lựa chọn bởi lẽ vòng có mùi hương nhẹ và cực kì dễ chịu. Nó sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái, cơ thể thoải mái và tinh thần được thư giãn một cách tối đa.

Cũng tùy thuộc vào kích cỡ tay cũng như sở thích của từng người mà có thể lựa chọn loại vòng tay Ngọc Am khác nhau với kích thước to nhỏ, số lượng hạt…Với vòng tay được làm từ chất liệu gỗ Ngọc Am không chỉ được sử dụng làm đồ trang sức mà nó còn có công dụng hữu hiệu trong phong thủy và đời sống.

Đeo vòng tay gỗ Ngọc Am tốt cho sức khỏe
Đeo vòng tay gỗ Ngọc Am tốt cho sức khỏe

Vòng tay Ngọc Am được nhiều người sử dụng với công dụng hoạt huyết, hành khí, tốt cho sức khỏe nhất là với những người đang bị huyết áp cao hoặc tim mạch. Bên cạnh đó, với những người đã đeo vòng lâu năm thì nó còn có tác dụng lớn liên quan tới giá trị của tinh thần như tặng vòng tay để làm quà tặng cho người thân, bạn bè nó mang ý nghĩa là dành tặng lời chúc tốt đẹp dành cho người được nhận.

Gỗ Ngọc Am có đặc điểm là vô cùng bền chắc nên trong lúc trì chú niệm phật sẽ giúp lượng kinh khí tốt được tích tụ để từ đó mang tới tài khí cho gia đình, thuận lợi về nhiều mặt. Chiếc vòng tay thần kỳ này cũng giúp lưu thông máu, điều hòa khí huyết, an thần ngủ ngon, tránh tà khí xâm nhập vào cơ thể nên được nhiều người lựa chọn hơn.

 >>> Bật mí cách ngâm chân với chậu gỗ Ngọc Am để luôn khỏe mạnh

Từ khóa:
Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY 0 VNĐ